TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 8/3 hằng năm được biết đến là “Ngày Quốc tế Phụ nữ” đây là dịp để tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Tại Việt Nam, 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc mang lại niềm tự hào cho dân tộc khi lần đầu tiên đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

 

Ở nước ngoài, vào ngày này đàn ông sẽ tặng những người phụ nữ xung quanh họ như bạn bè, mẹ, vợ, bạn gái, con gái, đồng nghiệp, … những đóa hoa, món quà nhỏ và lời chúc thay cho lời cảm ơn vì đã hi sinh, ở bên cạnh họ trong suốt những năm qua. Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đàn ông Việt Nam nói chung và những người con nói riêng sẽ tặng cho những người phụ nữ thân yêu xung quanh mình những món quà ý nghĩa, đoá hoa, bữa tiệc lãng mạn kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngày 8/3/2024 – Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhà trường cũng đã tổ chức những hoạt động kỷ niệm.

 

 

CÁC PHÒNG BAN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI TẶNG VÀ CHÚC MỪNG CÔ PHÓ HIỆU TRƯỞNG.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các cán bộ nhân viên và học sinh sinh viên Cao đẳng kinh tế công nghệ hà nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chúc mừng với những món quà ý nghĩa.

Rộn ràng ngay từ sáng sớm, toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, người lao động, nữ sinh viên và học viên đã nhận được nhiều phần quà ý nghĩa, đoá hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất

 

 

Thay mặt ban giám hiệu TS. Nguyễn Thị Bích Vượng Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường gửi lời chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên và sinh viên luôn dồi dào sức khoẻ, tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc, hăng say trong công việc, có nhiều thành tựu trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, công tác.

“Tôi tin tưởng rằng, tiếp nối truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, phát huy thành tích đạt được, toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động và các nữ học viên, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt.

 

 

Và cuối cùng  Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội xin được giành lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất giành cho tất cả các chị em phụ nữ trên thế giới nói chung và các cán bộ công nhân viên nữ giỏi giang, xinh đẹp của trường nói riêng có một ngày kỷ niệm vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên cạnh những đồng nghiệp, bạn bè, gia đình thân yêu. Và cũng chúc các bạn nữ sinh của HTEC có thật nhiều niềm vui, luôn tràn đầy sức sống và có một năm học mới tràn đầy năng lượng và đạt thành tích cao trong học tập nhé!!

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 8/3

 

 

 

 

 

 

 

Share this post