Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Hateco – khởi tranh ngày đầu tiên tại Hội thao Học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023.

Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Hateco – khởi tranh ngày đầu tiên tại Hội thao Học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023.

Sáng ngày 10/04/2023, sinh viênKhoa Quản trị kinh doanh Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã tham dựLễ Khai mạc Hội thao Học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN trên địa bàn TP Hà Nội năm 2023 bao gồm: 604 học sinh, sinh viên đến từ 32 cơ sở GDNN tham gia ở 4 bộ môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu với 14 nội dung thi đấudo Sở LĐTB&XH Hà Nội tổ chức.

Ảnh: Hội thao Học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN trên địa bàn TP Hà Nội năm 2023

Hội thao diễn ra trong vòng 5 ngày (từ ngày 10/4 đến 15/4/2023) tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức; có 604 học sinh, sinh viên đến từ 32 cơ sở GDNN tham gia ở 4 bộ môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu với 14 nội dung thi đấu.

Ảnh: Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh- Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tham gia Hội thao Học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN trên địa bàn TP Hà Nội năm 2023

Quy mô Hội thao năm nay lớn hơn nhiều so với hội thao trước cả về số lượng đơn vị và vận động viên tham gia (tăng 6 đơn vị và hơn 100 vận động viên). Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh, sinh viên, Tổng cục GDNN Phạm Ngọc Thắng nhận định: “Phong trào thể dục thể thao đang được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành TP Hà Nội đang đi đúng hướng, phát huy tối đa thế mạnh về cơ sở vật chất, năng lực người dạy và người học của giáo dục nghề nghiệp Thủ đô”

Các cuộc thi đấu của đại hội diễn ra gay cấn, có chất lượng chuyên môn cao qua đó đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, phong trào thể dục thể thao phát triển sâu rộng và có chất lượng; các thiết chế văn hóa – thể thao luôn được đầu tư nâng cao chất lượng trong các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cũng như các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, sinh viên và nâng cao tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa học sinh, sinh viên với học sinh, sinh viên; cán bộ, giáo viên, nhân viên với học sinh, sinh viên trong nhà trường. Đây cũng chính là mục tiêu để hướng tới giáo dục toàn diện trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Ảnh: Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có 3 đại diện là cho 2 môn thi đấu Cầu lông (Đơn nam, Đơn nữ), Đá cầu (Đơn nữ).

Có mặt trong suốt những ngày diễn ra Hội thao, bạn Nguyễn Tiến Hùng – cổ động viên chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia chương trình này, tuy chỉ với vai trò là cổ động viên đứng bên ngoài trận đấu nhưng em cũng thấy được sự tập trung, và quyết tâm của các bạn tham gia giải đấu. Với sự tinh thần này, em mong muốn các bạn sẽ đạt kết quả cao trong hội thao lần này”.

Sinh viên Đặng Công Toàn, vận động viên thi đấu môn Cầu lông đến từ Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội hào hứng chia sẻ: “Em cảm thấy đây là một giải đấu rất tuyệt vời, các bạn sinh viên như chúng em vô cùng hào hứng khi tham gia một hội thao cấp thành phố. Đến với Hội thao lần này em và toàn đội mang một tinh thần giao lưu, học hỏi, cọ xát giữa các trường trong thành phố nhưng cũng sẽ quyết tâm để đem thành tích tốt nhất về cho nhà trường, đem lại sự vui tươi sau những giờ học căng thẳng.”

Ảnh: Sinh viên, vận động viên thi đấu môn Cầu lông đến từ khoa Quản trị Kinh doanh Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Một số khoảnh khắc ấn tượng tại buổi đấu đầu tiên của sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội:

Share this post