Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục hướng tới Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 21/10/2023 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức buổi LKhai giảng năm học2023 – 2024, chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện khách mời có sự tham dự của các quý vị đại biểu:

Thạc sỹ, Luật gia Nguyễn Thanh Hằng – Trưởng phòng, Bộ tư pháp, cố vấn cao cấp của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Về phía đối tác doanh nghiệp, có sự tham dự của:Ông Nguyễn Văn Long – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư Ginnex;Bà Vũ Thị Xuân – Giám đốc công ty cổ phần phát triển Tuổi trẻ Việt; Bà Bùi Thị Nga – Chuyên viên phòng nhân sự Nhà hàng Sen Tây Hồ; Bà Trịnh Thị Thơ – Chuyên viên phòng nhân sự Nhà hàng Sen Tây Hồ

Về phía lãnh đạo nhà trường có sự tham dự của: ThS.Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cô Phạm Thị Giang – Chủ tịch công đoàn trường, cô Trần Thu Thủy – phụ trách phòng tổ chức hành chính; thạc sĩ Chu Hồng Phong – Phụ trách phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng; cô Nguyễn Hồng Nhung – phó phòng đào tạo và quản lý khoa học; cô Trần Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng CTHSSV và hướng nghiệp; thầy Phùng Văn Thái – Trưởng phòng Tài chính kế toán; thạc sĩ Nguyễn Văn Trường – Chủ nhiệm khoa kinh tế; thầy Đặng Quang Khuyến – Giám đốc trung tâm phát triển nguồn nhân lực; thầy Phạm Đình Huy – Trưởng khoa Quản trị kính doanh; cô Đỗ Thị Thảo – Trưởng khoa quản trị khách sạn, nhà hàng; cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng hợp tác trong nước và quốc tếcùng toàn thể các quý thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trong Nhà trường; các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm; cán bộ quản lý lớp; Đặc biệt là sự có mặt đại diện của sinh viên các khóa 11, 12và toàn bộ sinh viên khóa 13 của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Mở đầu chương trình, đội văn nghệ Nhà trường đã trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ khai giảng năm học mới.

Ảnh: Sinh viên Lê Khánh Linh, chi đoàn QTK13 với bài thiết phiến võ thuật cổ truyền

Ảnh: Sinh viên Thiên Trường và Ngọc Minh với bài hát Giai điệu tự hào

Ảnh: Sinh viên Duy Hải với ca khúc Bài này chill phết

Ảnh: Sinh viên Khánh Linh với tiết mục nhảy hiện đại

Ảnh: Tập thể nữ sinh viên tài năng chi đoàn MAK13C02 với bài múa Bánh trôi nước, đất nước lời ru

Ảnh: Tập thể sinh viên chi đoàn MAK13 với bài múa Hào khí Việt Nam

 Trong không khí hân hoan chào đón các em sinh viên khóa 13 gia nhập ngôi nhà chung HATECO, cô Trần Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng CTHSSV và hướng nghiệp thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố quyết định sinh viên trúng tuyển khóa 13

Ảnh: cô Trần Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng CTHSSV và hướng nghiệp thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố quyết định sinh viên trúng tuyển khóa 13

Ảnh: ThS. Nguyễn Mạnh Hà,Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đọc diễn văn Lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, ThS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết, đánh giá và ghi nhận những kết quả của thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhắn nhủ với các em tân sinh viên cần xác định một thái độ đúng đắn trong học tập; Khai giảng năm học mới, khóa học mới là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên, các em sinh viên K13 đã chính thức là sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Các em sẽ được học tập trong một môi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có các thầy cô, các cán bộ nhiệt tình, chu đáo.

Bước vào trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là sự kiện quan trọng nhưng chỉ là bước khởi đầu, quá trình học tập, rèn luyện của các em còn ở phía trước. Vì vậy các em phải tự tin, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tự giác trong học tập, rèn luyện để khi tốt nghiệp ra trường có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức nhằm thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình.

Thay mặt tập thể Nhà trường, thầy Nguyễn Mạnh Hà cũng gửi lời cảm ơn tới các Bộ, ban, ngành cùng các đối tác, đơn vị bạn đã giúp đỡ, phối hợp với Nhà trường trong những năm qua và đánh trống Khai giảng năm học mới.

Ảnh: ThS. Nguyễn Mạnh Hà, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đánh trống Khai giảng năm học 2023-2024.

Lễ khai giảng năm học mới của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ được tổ chức đúng vào dịp ngành giáo dục cả nước hướng tới Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày mà mỗi thế hệ Việt Nam thể hiện tình cảm, sự tri ân đến công lao của các thầy giáo, cô giáo.

Nhân dịp ngày lễ đầy ý nghĩa này, ThS. Nguyễn Mạnh Hà đại diện cho lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới các thầy cô giáo của trường đã nghỉ hưu, đã chuyển nơi công tác và đang công tác tại trường, các thầy, cô chính là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo, những người đã viết nên những thành tích mà trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có được như ngày hôm nay.

Nhân dịp Khai giảng năm học 2023 – 2024chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa, lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường từ các cơ quan đơn vị đối tác.

Cô Nguyễn Phương Mai, đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên lên phát biểu, chia sẻ cảm xúc trong ngày Khai giảng.

Thay mặt cho sinh viên toàn trường, sinh viên Phạm Thị Hoài Thulên phát biểu cảm xúc trong ngày Khai giảng năm học mới 2023-2024, tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và có bó hoa tươi thắm kinh tặng các thầy giáo, cô giáo.

Để ghi nhận những thành tích của thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, Hội đồng thi đua khen thưởng và Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 06 Tân sinh viên thủ khoa đầu vào của các ngành khóa K13 và 10 bạn sinh viên tiêu biểu khóa 11,12 đạt thành tích cao trong năm học 2022 -2023.

Buổi lễ Khai giảng đã chính thức mở ra một chặng đường mới, một hành trình khám phá tri thức bắt đầu với rất nhiều điều đang chờ đón các bạn sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Chúc toàn thể các bạn sinh viên các ngành Marketing, Thương mại điện tử, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Kỹ thuật chế biến món ăn, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn sẽ có một năm học mới với nhiều kết quả thật tốt cùng những kỷ niệm không thể nào quên suốt quãng đời sinh viên.

Ảnh: Tập thể cán bộ, viên chứcNhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng quý vị đại biểu, khách quý

Ảnh: Tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên K13

Ảnh: Tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên K13

*Một số hình ảnh khác trong buổi Lễ khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post