Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên khóa 10 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên khóa 10 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Sáng ngày 24/08/2023,Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 103 sinh viên khoá 10 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Nhà trường, chỉ đạo buổi lễ: Ths.Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Tham dự buổi lễ có: Cô Phạm Thị Giang -Chủ tịch Công đoàn; Cô Trần Thị Thanh Nhàn – Bí thư Đoàn Thanh niên; các quý Thầy – Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, trung tâm trong Nhà trường; các Thầy – Cô giáo là giáo viên chủ nhiệm; cán bộ quản lý lớp; Đặc biệt là sự có mặt của 103 sinh viên khóa 10trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội cùng phụ huynh và bạn bè của các sinh viên.

Ảnh: Đại biểu tham dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp SV Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Trong bài diễn văn Bế giảng khóa 10 của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, Ths. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết, đánh giá và ghi nhận những kết quả của thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhắn nhủ với các em sinh viên phải tự tin, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, khi tốt nghiệp ra trường có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức nhằm thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình.

ThS.Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường gửi gắm lưu ý với các Tân Cử nhân thực hành đôi điều như sau::

Thứ nhất:Luôn luôn cố gắng và quyết tâm cao để lập nghiệp.

Với các em sinh viên ngồi đây, hầu hết các em đã tham gia làm thêm hoặc chuẩn bị đi làm. Để thành công trong sự nghiệp ngoài việc nỗ lực cao trong học tập để có bằng tốt nghiệp ở cơ sở đào tạo có uy tín như trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, các em sinh viên cần phải có quyết tâm cao, có ý chí vượt khó, năng động, sáng tạo và không ngừng học tập để nâng cao trình độ ở bậc cao hơn để phục vụ chuyên môn và tạo dựng sự nghiệp phát triển ổn định.

Thứ hai: Luôn trau dồi đạo đức nghề nghiệp.

Các ngành nghề kỹ thuật chế biến món ăn, kế toán, ngôn ngữ Hàn Quốc là các ngành nghề gắn bó, đụng chạm ít nhiều thậm chí rất nhiều đến quyền lợi vật chất, tiền bạc, sức khỏe, thông tin … Nên những cạm bẫy, cám dỗ nhiều vô kể. Từ đây đòi hỏi các em phải luôn trau dồi đạo đức nghề nghiệp, giữ gìn phẩm chất tư cách trong sáng, trung thực, chí công vô tư để chúng ta luôn trưởng thành không ngừng về mọi mặt.

Thứ ba: Phải tích cực học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ.

Trong tình hình hiện nay, khi mà đất nước dần hội nhập với thế giới, đòi hỏi chất lượng lao động trong thị trường lao động Việt Nam nói riêng và trong thị trường lao động thế giới ngày càng cao.

Với những kiến thức mà các em tiếp thu được trong quá trình học tập tại Trường vừa qua là rất cần thiết và quý báu nhưng mới chỉ là những kiến thức nền tảng, những kiến thức cơ bản về ngành và chuyên ngành đào tạo. Các em phải luôn cầu thị, khiêm tốn học hỏi. Học ở trường, qua sách vở, ở đồng nghiệp, ở những người đi trước… là điều hết sức cần thiết để các em có thể tìm được chỗ đứng cho riêng mình. Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, các thầy cô giáo luôn mong đợi và đón nhận các em quay trở về với những thành tích rất cao trên  con đường phát triển sự nghiệp bản thân.

            Thứ tư: Khoá học đã kết thúc, thời gian các em học tập không nhiều nhưng cũng đủ để mỗi chúng ta hiểu nhau và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp của tình thầy – trò, tình bạn bè, tình đồng môn, đồng nghiệp. Thời gian ấy cũng đủ để lại cho mỗi em những kỷ niệm sâu sắc, những ấn tượng khó quên. Mong rằng các em hãy giữ lấy những kỷ niệm tốt đẹp và hãy thắt chặt hơn nữa các mối quan hệ với nhau trong nghề nghiệp và trong cuộc sống cũng như giữ mối quan hệ thân thiết với các thầy, cô giáo và với Trường Cao đẳng Kinh tế Hà Nội.

Ảnh: ThS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Bế giảng SV khóa Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Ảnh: Cô Trần Thị Thanh Nhàn, Trưởng phòng CTHSSV và hướng nghiệp công bố QĐ Khen thưởng SV

Ảnh: ThS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen SV xuất sắc khóa 10 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Ảnh: Đại diện SV khóa 10 phát biểu và gửi lời tri ân tơi quý Thầy Cô Nhà trường

Ảnh: ThS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp khóa 10 cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Lễ tốt nghiệp lần này cũng ghi nhận hơn 90% sinh viên đã có việc làm dù chưa tốt nghiệp. Nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại làm việc sau khi hoàn thành kỳ thực tập. 

Ảnh: ThS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen,thưởng giáo viên năm học 2022 – 2023

Ảnh: Tập thể Thầy Cô giáo Nhà trường và Sinh viên khóa 10 tốt nghiệp Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng trong buổi lễ:

*Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

 

Share this post