Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên khóa 10 – Khoa Cơ bản

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên khóa 10 – Khoa Cơ bản

Sáng ngày 31/03/2023, tại hội trường ULIS – SUNWALL, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 121 sinh viên khoá 10 – Khoa Cơ bản Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Chỉ đạo buổi lễ: Ths.Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Tham dự buổi lễ có: Cô Phạm Thị Giang – Chủ tịch Công đoàn; Cô Trần Thị Thanh Nhàn – Bí thư Đoàn Thanh niên; các quý Thầy – Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, trung tâm trong Nhà trường; các Thầy – Cô giáo là giáo viên chủ nhiệm; cán bộ quản lý lớp; Đặc biệt là sự có mặt của toàn bộ sinh viên khóa 10 của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Ảnh: Đại biểu tham dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp SV khóa 10 khoa Cơ bản

Trong bài diễn văn Bế giảng khóa 10 khoa Cơ bản, Ths. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết, đánh giá và ghi nhận những kết quả của thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhắn nhủ với các em sinh viên phải tự tin, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, khi tốt nghiệp ra trường có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức nhằm thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình.

Ảnh: ThS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Bế giảng SV khóa 10 khoa Cơ bản

Sinh viên khóa 10 khoa Cơ bản của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã được tham dự Lễ Khai giảng ngày 14/12/2020. Kết thúc khóa học, 100% sinh viên đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy. Tại buổi lễ, lãnh đạo khoa Cơ bản – thầy Trần Quang Khuyến đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học.

Ảnh: Ths.Trần Quang Khuyến đại diện khoa Cơ bản trình bày báo cáo tổng kết khóa học.

Ảnh: Cô Trần Thị Thanh Nhàn, Trưởng phòng CTHSSV và hướng nghiệp công bố QĐ Khen thưởng SV

Ảnh: ThS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen SV xuất sắc khóa 10 khoa Cơ bản

Ảnh: Đại diện SV khóa 10 khoa Cơ bản phát biểu và gửi lời tri ân tơi quý Thầy Cô Nhà trường

Ảnh: ThS. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp khóa 10 cao đẳng chính quy khoa Cơ bản

Ảnh: Tập thể Thầy Cô giáo khoa Cơ bản chụp ảnh lưu niệm Lễ Bế giảng cùng Thầy Cô giáo VP Hiệu bộ Nhà trường và Sinh viên khóa 10 tốt nghiệp Cao đẳng chính quy

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

   

Share this post