Lễ bế giảng Khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh, sinh viên Khóa 12 năm học 2023

Lễ bế giảng Khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh,sinh viên Khóa 12 năm học 2023

Sáng ngày 03/03/2023,tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng Khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho 551 sinh viên khoá 12 trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Tham dự lễ bế giảng,về phía Trường Quân sự Bộ Tư Lệnh Thủ đô có Đại tá Lê Đình Năm –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, các cán bộ cùng toàn thể giảng viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội có ThS.Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Khóa học GDQP&AN cho sinh viên Nhà trường diễn ra từ ngày 21/02/2023 đến ngày 03/03/3023.Kết thúc khóa học, 100% sinh viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Tại buổi lễ, đại diện Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đã trình bày báo cáo tổng kết và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong thời gian học. Sau 12 ngày học, sinh viên đã hoàn thành chương trình học Giáo dục Quốc phòng và An ninh với 04 học phần: Đường lối Giáo dục Quốc phòng và An ninh của Đảng; Công tác Quốc phòng và An ninh; Quân sự chung; Kỹ thuật bắn sung AK và chiến thuật. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia rất nhiều hoạt động và giáo dục kỹ năng bổ ích, lý thú góp phần phát triển nhân cách toàn diện, tự giác, sẵn sàng tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó có 15 sinh viên đạt được những thành tích xuất sắc và được vinh dự nhận giấy khen.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Share this post