I. CƠ CẤU TỔ CHỨC
1. Lãnh đạo Khoa

TRƯỞNG KHOA
Thầy Nguyễn Văn Trường

2. Đội ngũ giảng viên trong Khoa
– Số lượng:
– Trình độ:

II. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

         –   Tổ chức thực hiện giảng dạy các học phần Ngoại ngữ theo chương trình chi tiết đã được nhà trường phê duyệt cho học sinh- sinh viên các bậc học thuộc các khối không chuyên ngữ trong toàn trường và đào tạo ngành Tiếng Anh bậc cao đẳng.
–   Tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ phù hợp với chuyên môn.
–   Quản lý viên chức trong Khoa, đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giảng viên.
– Tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho HSSV nhằm giúp nâng cao năng lực ngoại ngữ cho người học, tham gia giáo dục rèn luyện học sinh sinh viên.
– Tham gia biên dịch, phiên dịch và các hoạt động dịch vụ khác phục vụ cho hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường.
– Tham gia các hoạt động giảng dạy khác theo sự phân công của Nhà trường.
 III. NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO: Tiếng Anh, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật
1. Mục tiêu đào tạo
Đào tạo người học trình độ cao đẳng ngành, nghề Tiếng Anh có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt; có ý thức kỷ luật, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc; có khả năng phối hợp các kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành và các kiến thức bổ trợ liên quan phục vụ mục đích nghề nghiệp để giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành đào tạo; có ý tưởng sáng tạo, tinh thần cầu tiến; đồng thời có khả năng học tập vươn lên đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.
Nội dung chính của khóa học bao gồm các nội dung kiến thức cơ bản về ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng như: Dẫn luận ngôn ngữ, cơ sở văn hóa Việt Nam, tiếng Việt thực hành, ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng, ngữ âm- âm vị, dịch, văn hóa Anh ­- Mỹ; các kỹ năng cơ bản về ngôn ngữ như: ngôn ngữ đối chiếu và các kỹ năng thực hành nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh ở trình độ trên trung cấp. Người học đồng thời cũng được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về tin học, thuyết trình, đàm phán, tiếng Anh văn phòng, tiếng Anh trong giao dịch điện thoại, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng- an ninh.
Kết thúc khóa học người học đạt được trình độ tiếng Anh tương đương bậc B1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, hoặc tương đương 550-595 điểm của bài thi TOEIC.
2. Cơ hội học tập, nghề nghiệp và vị trí việc làm
Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc ở các vị trí có sử dụng tiếng Anh như: lễ tân, trợ lý, nhân viên văn phòng, bán hàng, nhân viên xuất nhập khẩu … trong các tổ chức, doanh nghiệp nội địa và quốc tế; biên dịch viên, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, trợ giảng tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo.   
IV. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
      Địa chỉ:  Đường Phú Minh, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 0243 780 0225.
      Email: mail.hateco@gmail.com