Khai xuân Quý Mão 2023 của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Ngày 30/01 (tức Mùng 9 Tết), Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã tổ chức tiệc gặp mặt đầu năm- “Khai xuân Quý Mão” với kỳ vọng một năm mới thuận lợi và phát triển.

Buổi gặp mặt đầu xuân của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ. Tại buổi gặp, Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Hà –Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới và động viên toàn bộ viên chức, người lao động Nhà trường đoàn kết, phấn đấu cho những mục tiêu đã đề ra trong năm Quý Mão. Trong bài phát biểu của mình, Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Hà đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề đoàn kết:  “Cốt lõi của thành công là vấn đề đoàn kết. Đoàn kết thật lòng – đoàn kết để đưa Nhà trường phát triển đi lên”.

Ảnh: Ban Giám hiệu Nhà trường cùng đại diện CBNV toàn trường.

Những nụ cười, những gương mặt rạng rỡ, những câu chuyện vui đầu năm được chia sẻ… hứa hẹn một năm mới nhiều thành công sẽ đến với Nhà trường và toàn thể cán bộ – giảng viên – nhân viên Nhà trường.

Ảnh: Đại diện tập thể viên chức và người lao động Nhà trường.

Một số những hình ảnh khác trong buổi khai xuân: