Hướng tới Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội kính tri ân tới gia đình cácThầy Cô có công với Cách mạng

Hướng tới Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội kính tri ân tới gia đình cácThầy Cô có công với Cách mạng.

Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là dịp toàn Đảng, toàn dân nước Việt Nam nói chung Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội nói riêng kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương-bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát huy truyền thống “Hiếu nghĩa bác ái”, “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân, sáng ngày 26/7/2023 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã kính tri ân tới gia đình các Thầy Cô có công với Cách mạng.

Ảnh: Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thay mặt Nhà trường gửi lời kính tri ân tới gia đình Thầy Cô có công với Cách mạng.

 

Cùng ngày, chiều ngày 26/7/2023,Thạc sỹ LuậtNguyễn Thanh Hằng – Công ty Luật Khiêm Chí Khiên (KHIEMCHIKIEN LAW FIRM) đã tri ân bằng tấm lòng biết ơn sâu sắc những người anh hùng đã ngã xuống và để lại một phần xương máu của mình vì Tổ quốc gửi phần quà thăm hỏi động viên tới các bác thương binh là phụ huynh của các Thầy Cô đang công tác trong Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Chị bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến với Thạc sỹ Luật Nguyễn Thanh Hằng, tớiCông ty Luật TNHH Khiêm Chí Khiên và kính chúc Bà luôn mạnh khỏe cùng công ty thành công nối tiếp thành công.

Ảnh: Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thay mặt Nhà trường nhận quà của Thạc sỹ Luật Nguyễn Thanh Hằng – Công ty Luật Khiêm Chí Khiên (KHIEMCHIKIEN LAW FIRM) và trao lại lời kính tri ân tới gia đình Thầy Cô Nhà trường có công với Cách mạng.

 

 

 

Share this post