Họp mặt Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 của Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Họp mặt Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 của Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Hòa chung trong không khí ấm áp của mùa xuân, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu, ngày 8/3/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi họp mặt có Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Hà, Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể viên chức và người lao động trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Tại buổi họp mặt, Bí thư – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe và trao tặng lẵng hoa tươi thắm nhằm động viên tinh thần tất cả chị em phụ nữ của Nhà trường.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Giang,Trần Thu Thủy, Nguyễn Thị Thanh Thủy thay mặt các chị, em cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày 8/3 từ Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chị em phụ nữ trường CĐ KTCNHN.

          Trong những năm qua, chị em Phụ nữ trườngCao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nộiluôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Nhà trường, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, là hạt nhân hăng hái tham gia các phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao, các hội thi do cơ quan, công đoàn cấp trên tổ chức và đạt được thành tích cao. Ngoài ra, các chị em đều làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình văn hoá, đạt danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.Công đoàn đã tổ chức buổi họp mặt với rất nhiều cảm xúc chân thành, đó cũng là những tình cảm của toàn bộ nam giới gửi tới chị em Phụ nữ nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này.

Ảnh: Cô Phạm Thị Giang – Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

 Thay mặt chị em phụ nữ, Cô Phạm Thị Giang, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của Chi Bộ, Ban Giám hiệuNhà trường trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ phát huy tốt những kết quả đã đạt được; tiếp tục phát huy tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo của phụ nữ, góp phần chung tay xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh./.

Thay mặt Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, cô Chủ tịch Công đoàn Nhà trường gửi lời tri ân, bày tỏ sự kính yêu đến các Chị; lời yêu mến đến các Em – những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của xã hội nghĩa Việt Nam phồn thịnh ngày hôm nay. Mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục đưa phong trào đoàn thể đi lên, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Xin kính chúc Ban Giám hiệu và các Thày, Cô mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các Chị, các Em sẽ có ngày lễ vô cùng ấm áp bên người thân, gia đình.

Ảnh: Tập thể các Thầy, Cô giáo Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội trong buổi họp mặt chúc mừng Ngày 8/3.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

 

Share this post