Họp mặt Kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Họp mặt Kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Sáng ngày 12/5/2023, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tổ chức họp mặt Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập trường (12/5/2010 – 12/5/2023).

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập trực thuộc Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH ngày 12 tháng 05 năm 2010 có chức năng đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và trình độ sơ cấp. Tổ chức đào tạo thường xuyên theo quy định Luật giáo dục nghề nghiệp. Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tên tiếng Anh là HA NOI TECHNOLOGY ECONOMIC COLLEGE tên viết tắt HATECO.

Ảnh: Hiệu trưởng Nhà trường nhận Hoa chúc mừng từ Bà Nguyễn Thanh Hằng – Chủ tịch Công ty Luật Khiêm Chí Kiên

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo, giáo dục nghề uy tín và tin cậy tại Hà Nội và là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của Thủ đô, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động, bản lĩnh, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước, trao đổi các thông tin khoa học, chương trình đào tạo, giảng viên để hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới.

*Một số hình ảnh khác:

    

Share this post