HATECO – Khởi tranh giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

HATECO – Khởi tranh giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Sáng ngày 23/10/023, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tham gia khai mạc giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. 

Ảnh: Đại diện 04 trường Đại học, cao đẳng trong giải đấu giao hữu

Giải bóng đá giao hữu năm nay có sự tham gia của 12 đội đến từ các trường: Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, Cao đẳng Bách Khoa, Đại học Quốc tế Bắc Hà, Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Đây là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên, thanh niên, cán bộ các đơn vị giao lưu, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể…nhằm khích lệ, động viên thanh niên, đoàn viên trong học tập, công tác, tạo bầu không khí thi đua sôi động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

Ảnh: Đại diện đến từTrường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Ảnh: Đại diện đến từTrường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Giải bóng giao lưu sẽ đáp ứng một cách tích cực nhu cầu tập luyện, thi đấu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu, học hỏi cho đông đảo sinh viên, giảng viên của 4 trường. Qua đó, ngày càng thắt chặt tình đoàn kết và quan hệ tốt đẹp giữa các trường.

Ảnh: Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội với trận đấu mở màn của giải giao hữu

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Trước sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi từ phía các cổ động viện, các đội tuyển đều thi đấu với tinh thần đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng quyết liệt và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

*Một số hình ảnh khác:

Share this post