GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN ELREARNING

Đào tạo trực tuyến là một quá trình học tập có sử dụng máy tính phối kết hợp với các phương tiện truyền thông để phục vụ cho quá trình học tập và rèn luyện. Đào tạo trực tuyến chính là cách thức truyền tải nội dung giảng dạy qua các thiết bị điện tử có kết nối với Internet. Hiểu đơn giản hơn nữa, đào tạo trực tuyến là sự kết hợp hoàn hảo giữa Internet và công nghệ kỹ thuật số để xây dựng nên mô hình giảng dạy hiệu quả nhất giữa giảng viên và học viên.

Ưu điểm của đào tạo trực tuyến là gì?

  • Tiết kiệm chi phí: Tạo điều kiện cho người học có thể học mọi lúc, mọi nơi không kể phạm vi địa lý; Sử dụng chung các tài nguyên học tập, bài giảng, giáo trình; Tiết kiệm được chi phí chuẩn bị bài giảng, giáo trình; Mô hình hoá bài giảng, học trực quan; Hiệu quả kinh tế cao về số lượng (không giới hạn số lượng người học, lớp học), cơ sở vật chất, giao thông.
  • Tự định hướng: Người học có thể tự định hướng cho mình bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân.
  • Tự điều chỉnh: Người học có thể chọn lựa những khoá học có sẵn học liệu trên hệ thống phần mềm E-Learning dưới sự hướng dẫn của cố vấn học tập hoặc khoá học trực tuyến (thông qua nền tảng Livestream của phần mềm E-Learning), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến.
  • Tối ưu: Nội dung truyền tải nhất quán trên nền tảng cố định công nghệ cao. Nhà trường có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn.
  • Hệ thống hóa: E-Leaning dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo những bài đánh giá, người quản lý dễ dàng biết được học viên nào đã tham gia học, khi nào họ hoàn tất khoá học, làm thế nào họ thực hiện và mức độ phát triển của họ. Hoạt động đào tạo E-Learning có các đặc tính như:

1) Tính mở, truy cập theo nhu cầu

2) Tính uyển chuyển, chủ động sắp xếp kế hoạch học tập

3) Hình thức học có thể là tự học, học theo nhóm thông qua diễn đàn thảo luận

4) Phương tiện là máy tính, điện thoại di động có kết nối mạng internet

  • Tương tác và hợp tác: Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà.
  • Tính đồng bộ: Học liệu của các khóa học trực tuyến là có tính đồng bộ cao vì tất cả học liệu được xây dựng và đưa vào giảng dạy trực tuyến từ ban đầu.
  • Dễ tiếp cận và thuận tiện: học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, kiến thức truyền đạt theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Người học có thể tiếp cận và học mọi lúc, mọi nơi, không kể phạm vi địa lý.

Mô hình đào tạo trực tuyến của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, với phương châm “HIỆN ĐẠI – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”,  hình thức HỌC, KIỂM TRA, THI HẾT MÔN đều TRỰC TUYẾN. Mô hình đào tạo trực tuyến của Hateco – Elearning thật sự là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai muốn nâng tầm tri thức, làm chủ công nghệ cao, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Share this post