Gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024: Rộn ràng sắc Xuân tràn ngập tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

Trong không khí ấm áp của mùa xuân mới tràn về, báo hiệu một năm mới mang nhiều may mắn và thành công đến với Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội, sáng 15/01/2024, (tức ngày mùng 06 tháng Giêng âm lịch), Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội  đã tổ chức chương trình “Gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024” thay cho những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Không khí ấm áp của mùa xuân tràn ngập trong văn phòng Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội

Hòa chung không khí tươi vui, phấn khởi chào đón xuân mới, với khí thế và niềm tin mới, Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Vượng gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, các sinh viên, học viên, một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công; chúc cho Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội luôn đoàn kết một lòng, sáng tạo đổi mới và vượt qua mọi thử thách với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để đạt được thành công trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Trường.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Vượng- Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách phát biểu chúc tết đầu xuân
Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Vượng- Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách phát biểu chúc tết đầu xuân

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Vượng  nhấn mạnh năm mới Giáp thìn 2024 mang đến nhiều kỳ vọng phát triển đột phá trong bối cảnh mới, Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội sẽ quyết tâm, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm đã đặt ra,  không ngừng cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động của Trường. Tiến sĩ Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách cũng hy vọng: “Mỗi chúng ta ngồi đây sẽ nỗ lực từng ngày, vượt qua mọi thách thức để lập nên những dấu mốc lịch sử trong quá trình phát triển của Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội “.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Vượng- Phó Hiệu Trưởng chioa sẻ về mục tiêu năm mới Giáp thìn 2024

Tiếp nối chương trình, đại diện lãnh đạo Trực thuộc Tổng công ty TNHH một thành viên Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội (HADICO) cũng đã đến chúc tết cán bộ công nhân viên, giáo viên, sinh viên học sinh của nhà trường, động viên toàn bộ viên chức, người lao động Nhà trường đoàn kết, phấn đấu cho những mục tiêu đã đề ra trong năm, và thực hiện nghi thức khai bút đầu xuân với mong muốn về những điều tốt lành, may mắn, thuận buồn xuôi gió. Khai bút không chỉ là một nét văn hoá truyền thống, mà còn mang theo một ý nghĩa sâu sắc và tinh tế trong đời sống tâm linh và nghệ thuật Việt Nam. Đây là một nghi lễ trang trọng, được tổ chức nhân dịp đầu năm mới, nhằm khởi đầu cho một chuỗi ngày mới tràn đầy năng lượng tích cực. Những nét chữ đầu tiên của năm mới gửi gắm ước nguyện về điều may mắn, trọn vẹn, đồng thời thể hiện sự tôn trọng chữ nghĩa và đề cao việc học.

Đại diện lãnh đạo Trực thuộc Tổng công ty xuống chúc tết, động viên cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường

Cũng tại buổi gặp mặt, hòa chung trong không khí phấn khởi đầu xuân, để ghi nhận và tôn vinh sự cống hiến và những đóng góp nổi bật của các thầy cô giáo, các đảng viên xuất sắc, Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội các cán bộ công nhân viên, giáo viên đã có sự phấn đấu, cống hiến, có phẩm chất tốt đẹp và bản lĩnh chính trị. Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm đàu xuân và góp vui với những tiết mục văn nghệ

 

 

 

Share this post